Lũng Vàng Việt Nam

Đội ngũ của chúng tôi

Jason Quach

Founder & CEO

Jason là doanh nhân, nhà chiến lược kinh doanh và marketing, tác giả, nhà phát minh, nhà định hướng nghề nghiệp, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong kiến trúc thực tiễn, hiệu quả chi phí, giải pháp đổi mới. Là một người suy nghĩ sáng tạo, có tinh thần doanh nhân, Jason có năng lực để giữ vài trò chủ chốt trong nhóm phát minh hoặc đồng phát minh rất nhiều ứng dụng sáng chế tiện ích.

Jason là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý sản phẩm công nghệ thông qua chu kỳ sản phẩm tổng thể, từ lúc hình thành đến suy thoái, bao gồm định nghĩa, đặc tính kỹ thuật, triển khai sản xuất phần mềm và phần cứng. Với sự đam mê, tỉ mĩ, ông luôn yêu cầu sự tuyệt đối trong thiết kế và trải nghiệm người dùng. Ông thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược cho các dự án, doanh nghiệp trong giai đoạn early stage, phát triển sản phẩm, chiến lược marketing và mô hình tài chính cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân.

Jason từng sáng lập Công ty Giải pháp Phần mềm Pan. Với vai trò là Giám đốc điều hành, Ông đã đàm phán chiến lược thương mại hóa doanh nghiệp và được xem như là người tiên phong trong việc chuyển đổi sang khởi nghiệp công ty phần mềm. Jason cũng sáng lập và giữ vai trò Giám đốc công nghệ của một công ty dịch vụ với nền tảng Wallet/POS/Wallet/POS/Payment Gateway/Auto Dispatching. Theo đó, ông đã trở thành một nhà phát minh với các bằng sáng chế công nghệ, đã triển khai hoạt động tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm cho thị trường Bắc Mỹ và Đông Nam Á. Jason cũng từng đảm nhiệm như nhà cố vấn tại FPT, hỗ trợ đảm bảo pháp lý, làm việc với các đối tác và khởi động dự án về lĩnh vực trò chơi cá cược.

Trước khi bắt đầu với lĩnh vực tư vấn của mình, ông đã đảm nhiệm các vị trí quản lý tài chính và hoạch định tài chính trong ngân hàng, dịch vụ công nghệ và sản xuất máy tính.

Trình độ học vấn: Cử nhân về khoa học máy tính, Đại học Stuttgart MBA, Đại học Hawaii.

Robert Dobilas

Managing Partner

Robert Dobilas là nhà quản trị cấp cao, với tinh thần doanh nhân cao và toàn diện, là người hướng ngoại và giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành dịch vụ tài chính. Robert thiết kế và triển khai chiến lược để tăng trưởng kinh doanh thông qua mở rộng, thu hồi và phát triển sản phẩm mới. Đóng vai trò là Managing Partner tại Lũng Vàng, Robert trở thành lãnh đạo, người đổi mới và tác nhân thay đổi trong mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh. Ông thúc đẩy mở rộng các mối quan hệ kinh doanh rộng lớn với các đối tượng chủ chốt bao gồm CFO và CEO của các đơn vị dịch vụ tài chính lớn, các cơ quan quản lý trong nước và quốc tế cũng như các hãng truyền thông báo chí và truyền hình toàn cầu.

Năm 2000, Robert thành lập Realpoint, công ty thành công đầu tiên thuộc quyền sở hữu độc lập của ông, công ty nghiên cứu hoạt động theo hình thức đăng ký thuê bao, cung cấp phân tích cho Commercial Mortgage Backed và Commercial Real Estate industries. Realpoint là một phần của GMAC Commercial Mortgage Backed (được biết đến như là Tài chính Capmark) một trong những công ty tài chính bất động sản thương mại lớn nhất thế giới. Từ năm 2008 đến 2010, Robert đã tăng trưởng của công ty và đã rất tích cực trong việc Washington DC, làm việc với SEC, Congressmen và Senators trong việc giúp họ hiểu về những tranh chấp và các nguyên nhân sụp đổ của mô hình trả phí Rating Agency Issuer hiện giờ. Đến cuối năm 2012, Robert đã bán Realpoint cho tập đoàn Morningstar, Inc., nơi mà ông đã đảm nhiệm vị trí chủ tịch của Morningstar Credit Ratings, LLC, công ty con của Morningstar, Inc.

Trước khi thành lập Realpoint, Robert đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch cho Donaldson, Lufkin & Jenrette (DLJ) nhóm nghiên cứu bất động sản. Trong khi tại DLJ, ông chịu trách nhiệm phân tích và nghiên cứu chứng khoán nợ bất động sản bao gồm CMBS và nợ REIT. Ông cũng đảm nhiệm phát triển và thực hiện các dòng sản phẩm mới như một chương trình cho vay cân bằng nhỏ và giới thiệu các bảo hiểm môi trường cho ngành công nghiệp CMBS.

Trước khi gia nhập DLJ, Robert cộng tác trong trong nhóm tài chính bất động sản tại Standard & Poor's, ông chịu trách nhiệm cho việc đánh giá và cơ cấu chứng khoán thế chấp thương mại và phát triển các mô hình phần mềm độc quyền cho định khoản vay nợ, phân tích thiệt hại, bảo hiểm tín dụng, định giá tài sản thế chấp và thỏa thuận giám sát theo dõi.

Trình độ học vấn : B.S., Economics, Đại học Rutgers M.B.A., Đại học Monmouth

Craig Lieberman

Managing Partner

Craig Lieberman đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp bất động sản thương mại, bao gồm cả quản lý danh mục đầu tư, đầu tư và quản lý bất động sản, khởi tạo cho vay, tiến hành cho vay, tái cơ cấu bất động sản, giám định nợ và cấu trúc tín dụng và quản lý thế chấp thương mại REIT. Tại Lũng Vàng, Craig chịu trách nhiệm cho sự phát triển và tiếp thị của một nền tảng quản lý quỹ phục vụ các nhà đầu tư toàn cầu, tư vấn về tái cơ cấu các khoản vay mặc định CMBS cho khách hàng quỹ đầu cơ và đảm nhiệm như là một nhân chứng chuyên môn trong các tranh chấp liên quan đến việc định giá khoản vay thế chấp thương mại và các hoạt động của nền tảng cho vay CMBS.

Trước khi gia nhập Lũng Vàng, Craig là Giám đốc tại CWCapital, ông quản lý khoản nợ bất động sản thương mại hơn 8 tỷ USD, bao gồm cả các khoản vay kép, B-Notes, có cả vay và CMBS. Ông cũng là người chịu trách nhiệm cho tất cả các lĩnh vực liên quan đến việc phát hành các giao dịch CDO và CMBS. Ngoài ra, Craig đã đóng góp trong việc mua lại và hợp nhất của cả hai nền tảng dịch vụ riêng biệt CRIIMI và MAE để tạo ra dịch vụ đặc biệt lớn thứ hai trong ngành công nghiệp CMBS. Craig cũng được giao nhiệm vụ lập kế hoạch và cho ra mắt một quỹ thương mại REIT tập trung vào việc mua lại CMBS cao cấp.

Là phó Giám đốc điều hành của CRIIMI MAE, Craig trực tiếp quản lý khoản vay bất động sản thương mại 2 tỷ USD. Ông cũng chịu trách nhiệm quản lý việc tái cơ cấu hoạt động bất động sản của tổ chức và quản lý các nền tảng bảo dưỡng chuyên biệt định kỳ theo ngày.

Craig cũng mang lại nhiều kinh nghiệm đáng giá của mình như là thành viên điều hành cao cấp của tập đoàn thương mại cho vay thế chấp (Commercial Mortgage Loan Conduit group) tại Ngân hàng Wachovia trong việc kết nối với các tổ chức cho vay thương mại, chứng khoán và phân phối cho vay. Ông cũng là một đối tác trong một công ty luật, chuyên về chứng khoán bất động sản thương mại, cho vay.

Trình độ học vấn: Đại học Michigan, School of Business, B.B.A Tài chính và Kế toán, Trường Đại học Luật Northwestern, JD

Steve Jernigan

Managing Partner

Steve Jernigan đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính bất động sản thương mại, quản lý danh mục đầu tư, trái phiếu có lãi suất cao, bảo hiểm tín dụng, mô hình lưu chuyển tiền tệ và thị trường vốn. Là Managing Partner của Lũng Vàng, Steve chịu trách nhiệm quản lý khách hàng và tiếp thị nền tảng trên phương diện quốc tế. Ông cũng chịu trách nhiệm về xác định tài sản tiềm năng cho việc mua lại và tạo ra các mô hình và kế hoạch định giá. Ông đã tư vấn trên cơ sở lâu dài với một trong những quỹ đầu tư lớn nhất trên thế giới để giúp họ phát triển một chiến lược để đầu tư vào CMBS và bất động sản thương mại.

Là một giám đốc tại CWCapital, Steve chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý định kỳ theo ngày chứng khoán bất động sản thương mại 5 tỷ USD, bao gồm cấu trúc chứng khoán hóa đa dạng, các quyết định mua/bán, dữ liệu đo lường rủi ro, phân tích thành phần danh mục đầu tư, đánh giá hiệu suất cộng tác và tương tác. Ông cũng đảm nhiệm phát triển các mô hình lưu chuyển tiền tệ phức tạp được sử dụng cho các cấu trúc CDO, bảo lãnh tín dụng và vận hành thị trường vốn.

Trước CWCapital, Steve đã làm việc tại RealPoint, LLC, một tổ chức thống kê, xếp hạng được công nhận tại Hoa Kỳ (nay thuộc sở hữu của Morningstar). Tại Realpoint, Steve đã chịu trách nhiệm cho việc phát triển hệ thống để bảo hành tín dụng và phân tích tín dụng CMBS, được hợp nhất bởi RealPoint trong hệ thống giám sát dựa trên thuê bao CMBS của họ.

Steve cũng đã làm việc tại CRIIMI MAE, Inc và trực tiếp tham gia tái bảo hành toàn bộ danh mục đầu tư cho vay thế chấp thương mại cơ bản của công ty, vượt quá định mức 20 tỷ USD và hỗ trợ trong việc lập và tái cơ cấu hơn 1 tỷ USD các khoản vay thế chấp bất động sản thương mại.

Trình độ học vấn: BS Tài chính & Kinh doanh Quốc tế, Đại học bang Pennsylvania